Tin tức DÂN SỐ

CỘNG TÁC VIÊN DÂN SỐ TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ
[ Cập nhật vào ngày (18/11/2022) ]


       Đến ấp Thận Cần xã Bắc Hòa, khi nhắc đến Cô Võ Thị Huệ thì không ai trong ấp không biết đến , cô là Y tế ấp-  CTV  Dân số  đồng thời là tham gia Chi hội phụ nữ ấp Thận Cần.

             (Ảnh cô Huệ đang giao tiếp với bà mẹ đến trạm Y tế tiêm ngừa cho trẻ)

      Với tính cách chân thật, hiền lành của một người nông dân, nhờ vậy cô được mọi người tin tưởng, yêu mến. Hàng ngày ngoài việc đồng  áng, tranh thủ thời gian rảnh rỗi là cô đi đến các hộ gia đình trong xóm ấp để tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các chủ trương chính sách của Nhà Nước đặc biệt cá chủ trương về dân số- KHHGD.

       Tham gia Chi hội phụ nữ ấp cô luôn đi đầu trong các phòng trào của xóm ấp, trong mỗi cuộc họp cô thường lồng ghép tuyên truyền vận động chị em các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp chăm sóc nuôi dạy trẻ......, tuyên truyền các  chủ trương chính sách dân số để các chị em hiểu và thực hiện.. Trong các buổi GDSK tại ấp cô luôn lắng nghe ý kiến người dân, xem họ đã hiểu những gì, khuyến khích, động viên họ thực hiện tốt hơn.

       Cô thường chia sẽ làm CTV Dân số cực mà vui, nhiều trường hợp tư  vấn tuyên truyền rất nhiều lần người dân mới đồng ý thực hiện, thậm chí có nhiều  người la mắng......nên CTV phải kiên trì, phải nắm rõ tâm tư tình cảm của đối tượng mới dễ dàng trong công tác tuyên truyền vận  động.

      Trong các buổi họp giao ban tập huấn chuyên môn, cô luôn đóng góp nhiều ý kiến hay để mọi người cùng học tập, để công tác tuyên truyền vận động ngày càng tốt hơn.

      Cuộc sống đời thường cô là một người rất giản dị, hiền lành, được bà con lối xóm quý mến thân thương với cái tên “ Cô Bảy”. Ai có thắc mắc, khó khăn gì điều được cô giải đáp hướng dẫn tận tình. Với hơn 10 năm làm CTV Dân số cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa phương. Là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, chung tay góp sức phát triển địa phương ngày càng tốt đẹp hơn.
Lưu Hoàng Khoa
Tìm kiếm

Thông báo

TIN MỚI


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO