Tin tức trung tâm y tế

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC KÝ SỐ HỘ CHIẾU VACXIN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN TÂN THẠNH
[ Cập nhật vào ngày (12/05/2022) ]


Thực hiện công văn 2769/SYT-NV về việc  Triển khai hộ chiếu vacxin và tiêm vacxin phòng Covid-19 ngày 29/4/2022 của Sở Y tế Long An.

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2022  BCĐ.CSSKND Thị trấn đã tiến hành hội nghị triển khai.

(Ảnh tham dự hội nghị triển khai công tác ký sổ hộ chiếu vacxin)

Chủ trì hội nghị ông Lê Minh Tuấn CT UBND Thị trấn- Trưởng ban CSSKND Thị trấn, tham dự hội nghị còn có bà Trần Kim Oanh Bí thư Thị trấn, cùng các thành viên BCĐCSSKND Thị trấn.

Qua một buổi thảo luận  BCĐ CSSKND Thị trấn đã nêu lên những khó khăn cũng như thuận lợi trong công tác tiêm phòng Covid-19 và việc triển khai hộ chiếu vacxin..

Kết luận hội nghị ông Lê Minh Tuấn đã nhắc lại sự cần thiết của việc cấp hộ chiếu vacxin và tiêm phòng vacxin Covid-19. Đồng thời chỉ đạo các ngành thành viên trong BCĐ CSSKND Thị trấn cần tăng cường công tác phối hợp cùng công an, TCTYT xác minh, khẩn trương hoàn thiện các thông tin bị lỗi kịp tiến độ triển khai ký số hộ chiếu vacxin theo quy định của Bộ Y tế. Về công tác tiêm chủng vacxin Covid-19 cần rà soát từng đối tượng để chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tiêm nhắc đầy đủ.

Với sự chỉ đạo thiết thực, cụ thể, trong thời gian tới công tác cấp hộ chiếu vacxin và tiêm phòng vacxin Covid-19 ngày càng hiệu quả góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, là một trong những giải pháp giúp hồi phục nền kinh tế, đặc biệt là các khối ngành liên quan đến du lịch
Võ Thị Huệ Giác
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO