Tin tức trung tâm y tế

Tân Thạnh tiếp tục hỗ trợ huyện Bến Lức tiêm vắc xin phòng Covid - 19 cho người dân
[ Cập nhật vào ngày (01/09/2021) ]


Chiều ngày 23/8/2021, Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh tổ chức tiễn đoàn y, bác sĩ, nhân viên y tế của huyện Tân Thạnh tiếp tục đi hỗ trợ huyện Bến Lức tiêm ngừa vắc xin phòng Covid – 19 cho người dân trên địa bàn huyện Bến Lức. Đến dự tiễn đoàn y, bác sĩ, nhân viên y tế đi hỗ trợ huyện Bến Lức có bác sĩ chuyên khoa I Đinh Quang Tân – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh.

Đoàn y, bác sĩ, nhân viên y tế đi hỗ trợ huyện Bến Lức đợt này có 06 đội tiêm ngừa vắc xin phòng Covid – 19 gồm có 18 người tham gia là các bác sĩ, y sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế các xã trên địa bàn huyện. Đây là đợt hỗ trợ lần thứ 4 hỗ trợ 3 huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức tiêm ngừa vắc xin phòng Covid – 19 cho người dân trên địa bàn huyện, nâng số lượng đội hỗ trợ tiêm ngừa vắc xin phong Covid – 19 cho 3 huyện này là 31 đội, có 93 người là các bác sĩ, y sĩ, nhân viên y tế tham gia. Do huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức là 3 huyện “vùng đỏ” và có số lượng lớn người cần tiêm ngừa trong khoảng thời gian ngắn nên tỉnh đã có sự phân công các huyện, trong đó có huyện Tân Thạnh hỗ trợ lẫn nhau để đạt tiến độ kế hoạch đề ra. Từ đó sẽ tiến tới thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho toàn dân từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn tỉnh nhằm thực hiện chiến lược miễn dịch cộng đồng trên địa bàn toàn tỉnh đúng theo tinh thần Kế hoạch số 2465/KH-UBND ngày 02/8/2021 của UBND tỉnh Long An về việc tiêm vắc xin phòng COVID – 19 trên địa bàn tỉnh Long An đã đề ra.

​Tại buổi tiễn bác sĩ chuyên khoa I Đinh Quang Tân – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh biểu dương tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của các bác sĩ, y sĩ, nhân viên y tế tham gia các đội tiêm ngừa vắc xin phòng Covid – 19 để hỗ trợ tiêm ngừa vắc xin phòng Covid – 19 cho người dân trên địa bàn huyện Bến Lức, đồng thời động viên đoàn lên đường làm nhiệm vụ, mong các bác sĩ, y sĩ, nhân viên y tế tham gia đoàn hỗ huyện bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêm ngừa vắc xin phòng Covid – 19 cho người dân trên địa bàn huyện.
Lê Văn Dân

  In bài viếtTìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO