Tin tức trung tâm y tế

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂ Y TẾ TÂN THẠNH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
[ Cập nhật vào ngày (26/01/2024) ]


Ngày 25/01/2024, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện tổ chức tặng 20 suất quà (trị giá 500.000 đ/ suất) kinh phí do Công đoàn ngành phân bổ. cho Công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp tết Nguyên đán giáp Thìn năm 2024.

 Đến dự có Ông Lưu Quốc Lớn – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, ông Trịnh văn Trong - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí ùy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và tổ trưởng Công đoàn các khoa, phòng Trung tâm Y tế huyện.

Những phần quà là nguồn động viên và có ý nghĩa thiết thực đối với các công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để các Công đoàn viên đón một cái tết vui tươi, hạnh phúc thật ý nghĩa. Đồng thời, cũng là nguồn động viên tinh thấn, tạo động lực Công đoàn viên, người lao động cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Lưu Quốc Lớn – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, phát biểu. Đây là một trong những hoạt động chăm lo thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của tổ chức Công đoàn đối với các đoàn viên, người lao động vơi bớt khó khăn, vui tết, đón Xuân ấm áp nghĩa tình và tiếp tục gắn bó lâu dài với đơn vị.

 
Trịnh Văn Trong
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO