Tin tức trung tâm y tế

TRUNG TÂM Y TẾ TÂN THẠNH THỰC HIỆN KIỂM SOÁT PHỒNG CHỐNG COVID-19
[ Cập nhật vào ngày (03/06/2021) ]


Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong nước và thế giới và tại tỉnh Long An nói chung và trên địa bàn huyện Tân Thạnh nói riêng. để triển khai nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại TTYT huyên Tân Thạnh và không để dịch bệnh lây lan rộng trong cộng đồng , giúp cho việc truy vết, ngăn chặn khoanh vùng, cách ly, dập dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả.

Nay Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh xin thông báo một số yêu cầu  như sau và được thực hiện kể  từ ngày 31/5/2021:

1. Người bệnh được chỉ định nhập viện điều trị tại các khoa, phòng Trung tâm Y huyện tế Tân Thạnh thì chỉ được một người thân nuôi bệnh và được khai báo y tế thực hiện khẩu hiệu 5K (KHẨU TRANG – KHỬ KHUẪN - KHOÃNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP- KHAI BÁO Y TẾ).

2. Khi có sự thay đổi người nuôi thì phải báo cáo với Y.BS Điều dưỡng ở khoa, phòng có người thân đang nằm điều trị và cũng thực hiện khai báo y tế như trên.

3. Tuyệt đối không có người thân hoặc bạn bè đến thăm khi người bệnh đang năm điều trị.

4. Người bệnh đang nằm điều trị phải tuân thủ theo hướng dẫn của thầy thuốc, thực hiện đeo khẩu trang, giữ vệ sinh sạch sẽ.

5. Khi có người lạ mặt đến nơi khoa, phòng đề nghị báo cáo ngay với Y,BS, Điều dưỡng được biết.

Trên đây là một số thông báo của Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh đề nghị Quý bệnh nhân và người thân thực hiên nghiêm túc đề phòng, chống dịch bệnh Covid-19  tại Trung tâm Y tế tân Thạnh được hiệu quả.
Ngọc Giàu
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO