Tin tức trung tâm y tế

Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh thăm, tặng quà cho cán bộ chính sách nguyên là lãnh đạo ngành Y tế huyện qua các thời kỳ
[ Cập nhật vào ngày (28/07/2022) ]


Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Ngày 26/7/2022, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bác sĩ chuyên khoa I Lưu Quốc Lớn, đến thăm và tặng quà cho 5 cán bộ chính sách nguyên là lãnh đạo ngành Y tế huyện qua các thời kỳ trên địa bàn huyện, cùng đi với đoàn có đại diện Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh.

Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bác sĩ chuyên khoa I Lưu Quốc Lớn (người thứ nhất từ phải qua) cùng đoàn công tác thăm và tặng quà cho Bác sĩ Đặng Ngọc Ý nguyên Trưởng phòng Y tế huyện Tân Thạnh.

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa I Võ Chí Sang nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, ông Nguyễn Chí Văn nguyên Phó Giám Trung tâm Y tế huyện, Bác sĩ Đặng Ngọc Ý nguyên Trưởng phòng Y tế huyện, bà Nguyễn Thị Kim Anh nguyên Phó phòng Y tế huyện, ông Tô Thành Niên nguyên Bệnh viện phó Bệnh viện huyện Tân Thạnh.

Đoàn công tác Trung tâm Y tế huyện thăm và tặng quà cho ông Tô Thành Niên nguyên Bệnh viện phó Bệnh viện huyện Tân Thạnh.

Bác sĩ chuyên khoa I Lưu Quốc Lớn - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các cán bộ chính sách nguyên là lãnh đạo ngành Y tế huyện qua các thời kỳ trên địa bàn huyện, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các cán bộ nguyên là lãnh đạo ngành Y tế huyện trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó đoàn cũng ân cần động viên các cán bộ nguyên là lãnh đạo ngành Y tế huyện qua các thời kỳ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là các hoạt động hết sức thiết thực nhằm tri ân đối với các cán bộ nguyên là lãnh đạo ngành Y tế huyện qua các thời kỳ, qua đó thể hiện hiện được tinh thần và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và cũng là trách nhiệm của Đảng và Nhà nước đối với các cán bộ gia đình chính sách nguyên là lãnh đạo ngành Y tế huyện qua các thời kỳ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Lê Văn Dân
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO