Tin tức trung tâm y tế

TÂN THẠNH TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN, SỨC KHỎE TÌNH DỤC CHO VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN
[ Cập nhật vào ngày (16/08/2022) ]


Nhằm nâng cao sự hiểu biết đúng về những nội dung cơ bản trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục như tình dục an toàn, các biện pháp tránh thai, hậu quả của mang thai ngoài ý muốn và phá thai không an toàn; Biết được địa chỉ các cơ sở cung cấp dịch vụ có chất lượng về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và có khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản. Vào ngày 9 tháng 8 năm 2022 Trung tâm Y tế Tân Thạnh đã phối hợp cùng Trường THCS Thị trấn Tân Thạnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho vị thành niên, thanh niên.

Trong buổi nói chuyện BS.CK1 Dương Trúc Ly đã hướng dẫn cho học sinh các nội dung như: Những đặc điểm giải phảu, tâm sinh lý trong thời kỳ vị thành niên; Kinh nguyệt và xuất tinh ở vị thành niên; Tình bạn, tình yêu, tình dục an toàn và lành mạnh; Các biện pháp tránh thai phù hợp với tuổi Vị thành niên/thanh niên, tránh mang thai ngoài ý muốn và hậu quả mang thai ngoài ý muốn; Tư vấn khi vị thành niên mang thai.

Trong buổi nói chuyện chuyên đề đã được sự quan tâm nhiệt tình của các  em học sinh. Qua đây đã góp phần nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên/thanh niên, đồng thời bồi dưỡng thái độ đúng đắn, rèn luyện các kỹ năng sống tích cực, biết cách phòng tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường.
Võ Hồng Đến
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO