Tin tức trung tâm y tế

KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON NHƠN NINH TRƯỚC KHI NHẬP HỌC
[ Cập nhật vào ngày (02/02/2023) ]


Nhằm đảm ngăn ngừa và phát hiên sớm tình tạng sức khỏe cho trẻ em trong xã Nhơn Ninh  năm 2023, Ngày 27/01/2023 Trạm y Tế xã Nhơn Ninh phối hợp với Trường Mầm non xã Nhơn Ninh tổ chức khám sức khỏe cho các trẻ đầu năm 2023.

Tại buổi khám sức khỏe cho các bé, các bé  đã được khám về thể lực chung như: đo chiều cao, cân nặng, khám mắt, tim mạch, và một số bệnh lý khác,…Trên cơ sở rà soát, nắm chắc tình trạng sức khỏe cho trẻ, phân công các giáo viên của xã trực tiếp tham gia công tác trật tự cho lớp, để có thời gian chuẩn bị cho công tác tiếp nhận trẻ nhập học năm học 2023.

Nhờ có vậy, ngay từ sáng sớm các phụ huynh  đã khẩn trương đưa các cháu đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành nghiêm Thông điệp “2K” của Bộ Y tế khuyến cáo về phòng, chống dịch Covid-19. Qua 1 ngày khám đã có 160 trẻ đã được khám sức khỏe nhập học. Với sự  làm việc tích cực của các giáo viên và Y Bác sĩ trong đoàn khám, xã Nhơn Ninh có 132 bé đạt sức khỏe tốt, 18 bé khám phát hiện sâu răng, 10 bé khám phát hiện bệnh về mắt. Sau khi có kết quả công tác khám sức khỏe, các bé được đưa về lớp và cho giáo viên lập danh sách báo cáo

Ảnh Bs Nguyễn Văn Vác đang khám cho trẻ

Ảnh Ys  Sang  đang khám tai mũi họng, răng miệng cho bé
Phan Thanh Sang
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO