Tin tức trung tâm y tế

TTYT TÂN THẠNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ ĐƯƠNG CHỨC VÀ HƯU TRÍ NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (28/03/2023) ]


  Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/BVSK, ngày 08/02/2023 của Ban Tổ chức Huyện ủy về việc khám sức khỏe cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy quản lý năm 2023. Sáng ngày 14/3, BVSK huyện phối hợp với TTYT huyện Tân Thạnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trên 178 cho đội ngũ cán bộ đương chức và cán bộ nghỉ hưu trí, gồm các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng, Phó các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các Đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy, Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch UBND, cán bộ hưu trí các xã, Thị trấn.

   Thời gian khám diễn ra từ ngày 14/3 đến hết ngày 22/3/2023, nội dung khám lâm sàng gồm: sức khỏe tổng quát, cân đo, đo huyết áp, điện tim, xquang,siêu âm,  lấy máu xét nghiệm. Đồng thời, kê đơn, cấp phát một số thuốc theo tiêu chuẩn quy định.

        

 Ảnh Bs đang kiểm tra tai mũi, họng răng hàm mặt cho cán bộ hưu trí

Cũng theo kế hoạch, sau khi các cán bộ được khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khoẻ chung, các bác sĩ cũng sẻ tổ chức tư vấn cho từng cán bộ về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý... Các trường hợp cần thiết sẽ được bác sĩ chỉ định nhập viện để theo dõi và điều trị kịp thời.

                             

Ảnh bs Trần Minh Hiếu PGĐ Trung tâm Y tế đang tư vấn về  kết quả cận lâm sàng cho cán bộ hưu trí

Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ là một việc làm thiết thực nhằm giúp các cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh và giúp cán bộ an tâm công tác.

Ngoài ra đây còn thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy đối với cán bộ hưu trí và đội ngũ cán bộ còn trong quá trình làm việc, phục vụ nhân dân.
Trần Thị Thùy Giang
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO