Tin tức trung tâm y tế

NHƠN NINH KHÁM SƠ TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024
[ Cập nhật vào ngày (16/05/2023) ]


Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024, Ngày 13/04/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nhơn Ninh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện, Trung tâm Y tế huyện và trạm Y tế xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị nhập ngũ cho năm 2024.

Tại buổi khám sơ tuyển, các thanh niên đã được khám về thể lực chung như: đo chiều cao, vòng ngực, cân nặng, khám mắt, tim mạch, huyết áp và một số bệnh lý khác,… Trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, phân công các thành viên của xã trực tiếp tham gia công tác điều động thanh niên cũng như thông báo trước đến từng thanh niên, để thanh niên có thời gian chuẩn bị sắp xếp công việc tham gia khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Nhờ vậy, ngay từ sáng sớm các thanh niên đã khẩn trương đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành nghiêm Thông điệp “2K” của Bộ Y tế khuyến cáo về phòng, chống dịch Covid-19. Qua 1 ngày làm việc tích cực của các thành viên trong đoàn xã Nhơn Ninh  đã khám được 78 thanh niên, trong đó có 6 thanh niên đạt sức khỏe loại 1, 23 thanh niên đạt sức khỏe loại 2 và 27 thanh niên đạt sức khỏe loại 3, số còn lại sức khỏe không đạt. Sau khi có kết quả công tác khám sức khỏe sơ tuyển, các thanh niên đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được lựa chọn đưa đi khám tuyển do Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức.
Phan Thanh Sang
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO