Tin tức trung tâm y tế

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN THẠNH TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU LÀ CON VIÊN CHỨC, CÔNG ĐOÀN VIÊN VUI TẾT TRUNG THU 2023
[ Cập nhật vào ngày (02/10/2023) ]


Ngày 28/9/2023, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu là con của viên chức, công đoàn viên Trung tâm Y tế huyện vui tết Trung thu năm 2023.

Đến dự có Ông Đinh Quang Tân - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, ông Trịnh văn Trong - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí ùy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và đại diện cho 226 cháu là con viên chức, công đoàn viên Trung tâm Y tế huyện, cùng cha, mẹ các cháu đến dự. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế ông Trịnh Văn Trong - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa ngày Tết Trung thu hàng năm.

Ông Trịnh Văn Trong chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa ngày Tết trung thu.

Nhân dị này, Trung tâm Y tế và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã tặng 226 phần quà bánh Trung thu mỗi phần trị giá 100.000 đồng và tặng tập cho 105 cháu là học sinh giỏi với số tiền là 12.850.000 đồng, tổng số tiền quà bánh Trung thu và tập cho cho các cháu là 35.450.000 đồng. Những phần quà là nguồn động viên và có ý nghĩa thiết thực đối với các cháu là con của viên chức, công đoàn viên, để các cháu được đón một mùa Trung thu thật ý nghĩa và trọn vẹn. Đồng thời, cũng là nguồn động viên tinh thấn, tạo động lực để các cháu cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, để cha mẹ yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong đêm hội trăng rằm các cháu đã biểu diễn và giao lưu các tiết mục văn nghệ như đơn ca, song ca, làm thơ, kể chuyện, biểu diễn thời trang,...

Chương trình văn nghệ

Ông Đinh Quang Tân - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện và ông Trịnh văn Trong - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát quà cho các cháu là học sinh giỏi

Thay mặt Ban Giám đốc ông Đinh Quang Tân - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện chúc các cháu dự đêm trăng rằm vui tươi, đầy phấn khởi, là con ngoan, trò giỏi và luôn cố gắng phấn học tập đạt thành tích là học giỏi năm học 2023 – 2024 và những năm tiếp theo.

Ông Đinh Quang Tân - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện phát biểu tại đêm hội trăng rằm
Trịnh Văn Trong
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO