Tin tức trung tâm y tế

Trạm Y tế xã Bắc Hòa thực hiện “Chương trình cùng sống khỏe”.
[ Cập nhật vào ngày (06/03/2024) ]


Sáng ngày 20/02/2024, Trạm Y tế xã Bắc Hòa tổ chức thực hiện “Chương trình cùng sống khỏe” do Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật Long An phát động. Đồng chí Trưởng trạm điều hành các hoạt động của chương trình.

Mục đích của chương trình, sàng lọc phát hiện và truyền thông thay đổi hành vi tập trung bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường.

Các hoạt động đo chiều cao, cân nặng, vòng eo, đo huyết áp và được xét nghiệm nhanh đường huyết. Sau đó được tư vấn về đánh giá yếu tố nguy cơ cho từng người và truyền thông thay đổi hành vi bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường. Tất cả mọi người đến dự đều được tuyên truyền kết hợp thay đổi lối sống, vận động, cách ăn giảm muối để phòng chống bệnh tăng huyết áp và ăn hạn chế đường với lượng phù hợp để phòng chống bệnh đái tháo đường.

Sau buổi tư vấn, hầu hết mọi người đều biết được cách phòng chống bệnh tăng huyết áp và bệnh đái tháo đường, hứa sẽ thực hiện trong thời gian tới, đồng thời tuyên truyền cho mọi người cùng thực hiện để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
Trần Qui Quyên
Tìm kiếm

TIN MỚI


Thông báo

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO